Trang chủ > Về chúng tôi

Về Chúng Tôi

Sinh ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp Á Đông và phương Tây với hình ảnh dải lụa và lông vũ, MysP mong muốn lan toả  hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới qua góc nhìn thời trang hiện đại  đầy duy mỹ. Từ đó truyền cảm hứng và khích lệ phái đẹp làm nên điều khác biệt, bất kể ngoại hình hay màu da thông qua bộ sưu tập các sản phẩm độc đáo, đa ứng dụng 

 

DẢI LỤA GẮN LIỀN VỚI HÌNH ẢNH PHỤ NỮ Á  ĐÔNG: DUYÊN DÁNG VÀ THANH TAO

 

Trong văn hoá Á Đông, đặc biệt là Việt Nam, nét đẹp của người phụ nữ gắn liền với hình ảnh dải lụa: mềm mại, nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng vô cùng bền bỉ và dẻo dai. Họ luôn nỗ lực, gắng sức để đạt được những phẩm chất “công dung ngôn hạnh” đã trở thành “khuôn vàng thước ngọc”  từng được coi là  tiêu chuẩn đại diện cho phái đẹp

 

Cũng giống như những tấm lụa đào, người phụ nữ Á Đông toát lên nét đẹp thanh tao, dịu dàng đầy cuốn hút. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng lớn lao trong  phong cách thiết kế thời trang tại  MysP. Vẻ đẹp duyên dáng đó được lồng ghép khéo léo trong những hoạ tiết tinh tế, kỹ thuật tạo khối, cắt may tinh xảo, tạo điểm nhấn ấn tượng, tôn vinh đường cong và nét đẹp hình thể duy mỹ của người phụ nữ. 

 

LÔNG VŨ: BIỂU TƯỢNG CỦA NỮ QUYỀN PHƯƠNG TÂY QUÝ PHÁI VÀ THỜI THƯỢNG

Trong văn hoá phương Tây, việc sở hữu những chiếc lông vũ quý giá vừa thể hiện sự xa hoa, vừa là một cách để khẳng định thành công trong xã hội. Lông vũ không chỉ là phụ kiện thời trang đẳng cấp mà còn mang thông điệp quan trọng về quyền lực và sự độc lập của người phụ nữ có địa vị. 

Khai thác chất liệu quyền quý đó MysP xây dựng hình ảnh quý cô đội “vương miện lông vũ” kiêu hãnh làm biểu tượng xuyên suốt hành trình phát triển thương hiệu: sang trọng, quý phái và quyền lực.

Chắt lọc những tinh hoa của nét đẹp Á Đông với hình tượng “dải lụa” và tiếp nhận tinh thần tân tiến phương Tây, cân bằng giữa tính thẩm mỹ & ứng dụng, thời trang MysP khắc hoạ thành công hình tượng của người phụ nữ hiện đại: tự tin, độc lập, bản lĩnh mà cũng rất mực duy mỹ, nữ quyền, dám tự tin thể hiện bản thân, bộc lộ cái tôi, không e ngại sự khác biệt nhưng vẫn giữ được trọn nét duyên dáng, yêu kiều của đương đại.

 

Những ý tưởng táo bạo, những thiết kế hoàn hảo của MysP sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng xứng đáng, che lấp đi những khuyết điểm chưa tự tin và tỏa sáng với những đường nét cơ thể. 

 

NGÔN NGỮ THỜI TRANG CỦA MYSP: Sang trọng, thanh lịch, quyến rũ, tôn vinh nữ tính và ứng dụng 

MysP mang lại sự tự tin hình thể: Tiêu chuẩn sắc đẹp trên thế giới không hoàn toàn giống nhau, Mys.P luôn tin vào vẻ đẹp tự nhiên nhất của người phụ nữ, bất kể ngoại hình hay màu da. Sự quyến rũ không chỉ có ở những cô gái còn son rỗi, hay ở những người phụ nữ có gia đình, mà đó là tài sản chung của những người phụ nữ tự tin. Đây là vẻ đẹp xuất phát từ giá trị nội tại của người phụ nữ độc lập, có năng lực tự rèn giũa bản thân và hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Sứ mệnh: Make your style perfect. 

Sứ mệnh tôn vinh nét đẹp nữ tính đa dạng, sang trọng, thanh lịch của người phụ nữ hiện đại, Mys.P luôn nỗ lực để tạo ra những mẫu thiết kế cao cấp nhất với chất liệu chọn lọc kỹ lưỡng, chi tiết tỉ mỉ và những nét tinh tế phù hợp với vóc dáng cơ thể người Việt để giúp phong cách các quý cô trở nên